Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

2/10 điểm
Lượt xem: 2568

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

Trong thời gian gần đây, trên trang mạng xã hội và các diễn đàn có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo, gây hoang mang cho không ít bệnh nhân cũng như ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thực hư Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao qua bài viết dưới đây!

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sai sự thật

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

1. Vì sao lại có thông tin Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo?

Hiện nay, do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, nên các cơ sở khám chữa bệnh xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng thì cũng có không ít cơ sở “chui”, chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Một số cơ sở kém chất lượng này đã tung những thông tin không chính xác nhằm làm xấu và giảm uy tín của các phòng khám khác, trong đó có Phòng khám Đa Khoa Nam Việt, để thu hút bệnh nhân về mình.

Bên cạnh đó, thực tế có một số người trước khi đến thăm khám có tham khảo được những thông tin trên nên đã có cái nhìn tiêu cực, không mấy thiện cảm về Phòng khám Đa Khoa Nam Việt và không đến khám chữa bệnh do sợ lừa đảo.

Tư vấn

2. Vậy thực chất về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Nam Việt có lừa đảo không?

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thì người bệnh nên tìm hiểu thông tin thật kĩ, không nên tin vào những lời đồn thổi vô căn cứ mà đưa ra quyết định. Hãy là người sử dụng mạng thông minh, biết chọn lọc thông tin và đánh giá sự việc theo nhiều chiều.

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm và thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt để có đánh giá chính xác nhất về chất lượng phòng khám. Từ đó trả lời cho câu hỏi Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

Phòng khám đa khoa TPHCM

*Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt:

- Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa Khoa Nam Việt là một trong số ít các cơ sở y tế tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế.

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Tất cả các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt luôn tận tình, chu đáo để hỗ trợ điều trị thành công cho bệnh nhân.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám được trang bị những trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phục vụ tốt cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Với đầy đủ các phòng như: phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng liêu bệnh nhân, phòng tiểu phẫu theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian điều trị.

- Phương pháp điều trị tiên tiến: Đa Khoa Nam Việt luôn đi đầu trong áp dụng các phương pháp tiên tiến vào việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh mang lại kết quả cao.

- Thông tin khách hàng được bảo mật: Hiểu được những e ngại của người bệnh, tại Phòng khám Đa Khoa Nam Việt chúng tôi luôn bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân giúp bạn an tâm điều trị.

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Phòng khám luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí. Mọi thứ đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế, có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

3. Đánh giá của bệnh nhân về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Nam Việt

Trước thông tin Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao? Chúng tôi đã có cuộc khảo sát nhỏ với những bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại đây để có cái nhìn khách quan hơn.

- Anh Nguyễn Mạnh Tài (Bình Tân): Tôi đã đi khám nhiều nơi cũng như sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau từ các phòng khám nhưng không hết. Được giới thiệu đến Phòng khám Đa Khoa Nam Việt, lúc đầu tôi cũng không tin tưởng lắm vì giá tiền cao (có khi gấp đôi nơi khác) nhưng qua thái độ phục vụ và tư vấn tại đây tôi đã chấp nhận điều trị. Hiện tại, tôi đã khỏe mạnh và vẫn duy trì đến đây kiểm tra sức khỏe định kì.

- Bác Trần Thị Tuyết (Thủ Đức): Các nhân viên tư vấn cũng như thái độ phục vụ của y bác sĩ ở đây rất dễ gần. Chế độ phục vụ nhanh chóng, không phải chờ như các phòng khám công hay bệnh viện.

- Cháu Hoàng Tiến Minh (Bình Dương): Con năm nay học lớp 10, do sử dụng quần lót quá sớm và không đúng cách nên đã gây tổn thương vùng nhạy cảm. ban đầu con không dám đi khám vì sợ những ánh mắt kì thị của mọi người. nhưng khi đến đây khám và điều trị các cô chú bác sĩ cũng như các chị y tá đều rất thân thiện, giúp con không còn cảm thấy e ngại nữa.

Trên đây là những thông tin giải đáp về Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao? Hy vọng sẽ giúp người bệnh có cái nhìn chính xác nhất về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Nam Việt và yên tâm hơn khi đến đây chữa bệnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để được các chuyên gia của phòng khám giải đáp miễn phí.

Tư vấn

36 người đang tư vấn
(99,99% thoát khỏi bệnh mà không cần search lại )
  • Hotline sức khỏe
  • Chat với bác sĩ